เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Peach Girl 2017

รีวิวหนัง

สาวพีช โมโมะ อาดาจิเป็นนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลายที่มักจะสูญเสียอยู่เสมอเพราะเธอถูกเข้าใจผิดว่าเป็น รีวิว หนัง “สาวน้อยไร้เดียงสา” เนื่องจากรูปร่างหน้าตาของเธอ ยิ่งไปกว่านั้น มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอเคยจูบกับไคริ โอกายาสึ เด็กหนุ่มที่ดังที่สุดในชั้นของเธอ และเธอต้องรับมือกับการตกเป็นเป้าของการคุกคามจากเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ชอบเขา แต่ตั้งแต่มัธยมต้น โมโมะชอบผู้ชายที่ชื่อโทจิจริงๆ เขาทุ่มเททุกอย่างให้กับชมรมเบสบอล และแม้ว่าโมโมะจะมองเห็นโทจิได้จากระยะไกล แต่เธอก็ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองได้ องค์ประกอบอีกอย่างที่ฉันชอบมากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือบุคลิกของตัวละคร โมโมะเป็นผู้หญิงประเภทที่ดีเกินไป เรียบร้อย และไร้เดียงสา ซึ่งฉันไม่คิดว่ามันน่ารำคาญเลยเมื่อใดก็ตามที่เธอถูกรังแก ฉันคิดว่านั่นทำให้ฉันดูแปลก แต่ก็ยัง… บุคลิกของเธอเป็นแบบที่ทำให้ฉันอยากจะบีบคอเธอเพราะเธอโง่เกินไปที่จะดำเนินการในบางสถานการณ์ อย่างน้อยเธอก็สามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองได้บ้างเป็นครั้งคราว ในทางกลับกัน Sae เป็นคนเจ้าเล่ห์ ฉันชอบเธอเพราะความดุร้ายและทักษะตลกของเธอที่จะแสดงเฉพาะลูกตาสีขาวของเธอเมื่อใดก็ตามที่เธอรำคาญ โทจิเป็นผู้ชายแบบที่ฉันเคยแอบชอบตอนอยู่มัธยมปลาย เขาน่ารัก มีเสน่ห์ และมีดวงตาที่เย้ายวนจนฉันจับจ้องไปตลอดกาล เขายังเป็นเหตุผลที่ฉันชอบรายการนี้ เฮ้! ปิดท้ายด้วย Kairi เพลย์บอยหน้ามึนผู้ถูกเข้าใจผิดอย่างสิ้นเชิง ฉันคิดว่าตัวละครของเขาเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดเพราะเรื่องราวเบื้องหลังของเขา แม้ว่าเขาจะน่ารักและมีความสุขตลอดเวลา แต่เบื้องหลังรอยยิ้มคือหัวใจที่ถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ ดูหนังออนไลน์

สาวพีช

อาดาจิ โมโมะเป็นนักเรียนหญิงม.ปลาย รีวิวหนัง netflix เธอดูเป็นสาวดุร้ายเพราะผิวสีแทนและผมทำสี แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นนักเรียนที่ไร้เดียงสาและน่ารัก ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น โมโมะแอบมีใจให้โทจิเพื่อนร่วมชั้น ในขณะเดียวกัน นักเรียนชายที่โด่งดังที่สุด โอคายาสุ ไคริ ก็สนใจในตัวเธอ ซาเอะเพื่อนของเธออิจฉาเธอและพยายามกีดกันโทจิจากโมโมะ มันไม่ง่ายที่จะสวย ความริษยา ความริษยา ข่าวลือร้ายที่แพร่กระจายโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ นั่นคือชีวิตของ Momo ในวัยเยาว์ ในขณะที่ทุกคนคิดว่าโมโมะเป็นสาวปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แต่ความจริงแล้วเธอแค่ขี้อายและขี้เหงา โมโมะจะสารภาพรักกับโทจิ เพื่อนร่วมชั้นของเธอ หรือซาเอะ เพื่อนสนิทของเธอจะขโมยเขาไปได้หรือไม่? มันไม่ง่ายที่จะสวย ความริษยา ความริษยา ข่าวลือร้ายที่แพร่กระจายโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ นั่นคือชีวิตของ Momo ตอนเด็ก ในขณะที่ทุกคนคิดว่าโมโมะเป็นสาวปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แต่ความจริงแล้วเธอขี้อายและขี้เหงา โมโมะจะสารภาพรักกับโทจิเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้หรือไม่ หรือซาเอะเพื่อนสนิทของเธอจะขโมยเขาไป เป็นละครหวานอมขมกลืนของการเติบโตและเหมาะสมที่จะดึงดูดผู้อ่านทุกที่ มันไม่ง่ายที่จะสวย ความริษยา ความริษยา ข่าวลือร้ายที่แพร่กระจายโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ นั่นคือชีวิตของ Momo ในวัยเยาว์ ในขณะที่ทุกคนคิดว่าโมโมะเป็นสาวปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แต่ความจริงแล้วเธอขี้อายและขี้เหงา โมโมะจะสารภาพรักกับโทจิเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้หรือไม่ หรือซาเอะเพื่อนสนิทของเธอจะขโมยเขาไป เป็นละครหวานอมขมกลืนของการเติบโตและเหมาะสมที่จะดึงดูดผู้อ่านทุกที่ มันไม่ง่ายที่จะสวย ความอิจฉาริษยา…ความริษยา…ข่าวลือร้ายที่แพร่กระจายโดยเพื่อนสนิทของคุณ…นั่นคือชีวิตของ Momo ในวัยเยาว์ คิดว่าจะเป็นสาวชอบปาร์ตี้ แต่ความจริงแล้วเธอขี้อายและขี้เหงา โมโมะจะสารภาพรักกับโทจิเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้หรือไม่ หรือเพื่อนสนิทของเธอจะขโมยเขาไป?
สวัสดีทุกคน ยังใหม่กับ mario kart 8 และฉันสับสนว่าทำไมไม่มีการอธิบายสถิติเหล่านี้จากระยะไกลในเกม หนึ่งในสิ่งที่ฉันจับต้องไม่ได้กับเกม Deluxe และเกมโดยทั่วไปคือแนวคิดที่เรียบง่ายเกินไปและทุกอย่างถูกปลดล็อก การเห็นสถิติเหล่านี้ให้ความลึกบางอย่างฉันคิดว่า แต่ฉันงุนงงไม่มีสิ่งใดสามารถดูได้ในเกม โดยรวมแล้วฉันไม่เห็นความน่าดึงดูดใจของการเล่น Mario kart 8 deluxe เป็นการจับเวลาครั้งแรก นอกเหนือจาก mp ท้องถิ่นสองสามรอบกับเด็ก ๆ ที่นี่และที่นั่น อย่างที่พวกคุณส่วนใหญ่รู้ว่าฉันชอบแต่งหน้า เราอ่านรีวิวพาเล็ท Too Faced Sweet Peach มาเยอะแล้ว อยากได้มานานแล้ว! ทุกครั้งที่ฉันไปซื้อมันขายหมดในร้าน แต่วันก่อนเมื่อฉันเดินเข้าไปใน Ulta ฉันโชคดีเพราะพวกเขาเพิ่งได้รับสินค้าและสินค้าเต็มสต็อก!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แฟนอาร์ตสาวพีช

มันไม่ง่ายที่จะสวย ความริษยา ความริษยา ข่าวลือร้ายที่แพร่กระจายโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ นั่นคือชีวิตของ Momo ในวัยเยาว์ ในขณะที่ทุกคนคิดว่าโมโมะเป็นสาวปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แต่ความจริงแล้วเธอขี้อายและขี้เหงา โมโมะจะสารภาพรักกับโทจิเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้หรือไม่ หรือซาเอะเพื่อนสนิทของเธอจะขโมยเขาไป เป็นละครที่ขมขื่นของการเติบโตขึ้นและเหมาะสมที่จะดึงดูดผู้อ่านทุกที่ Peach Girl เนื้อเรื่อง Mizuki Yamamoto และ Mackenyu Arata ไม่สามารถสตรีม เช่า หรือซื้อได้ในขณะนี้ แต่คุณสามารถเพิ่มลงในรายการที่คุณต้องการดูสำหรับการอัปเดตได้ เป็นภาพยนตร์ตลกและโรแมนติกที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb เฉลี่ย 5.9 ฉันดูอนิเมะในปี 2549 ปฏิกิริยาแรกของฉันคือ “โอ้! ดูเหมือนว่าชีวิตในโรงเรียนมัธยมของ Beyonce กำลังออกอากาศเป็นอนิเมะ ที่นี่หนาว!” อย่างไรก็ตาม มันมีบางฉากที่บีบคั้นหัวใจและทำให้น้ำตาไหล มันแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าความรักของหนุ่มสาวเป็นอย่างไร เมื่อฉันดูบางตอนซ้ำ ฉันหัวเราะเพราะ เช่นเดียวกับตัวละครจากซีรีส์ เด็ก ๆ ก่อนหน้านี้และวันนี้ก็เหมือนกันเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ ในโรงเรียนมัธยม เราคิดว่าเราได้พบกับความรักในชีวิตของเราแล้ว เราคิดถึงแฟนของเราทุกนาทีของวันและสิ่งที่เราอาจทำเมื่อใดก็ตามที่หัวใจแตกสลาย อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ฉันสังเกตเห็นก็คือการดำเนินเรื่องของเรื่องราวเกี่ยวข้องกับการโกหกและตัวละครที่บิดเบือนมากมาย หากเขาไม่ทำเช่นนี้หรือหากเธอไม่พูด เรื่องราวอาจมีจุดจบที่แตกต่างออกไป สิ่งที่ดีคือในที่สุดโมโมะก็สามารถรู้ได้ว่าใครรักจริง | เรื่องย่อ โรแมนติกคอมเมดี้ โมโมะ อาดาจิ เป็นนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย เธอดูเป็นสาวป่าเพราะผิวสีแทนและผมทำสี แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นนักเรียนที่ไร้เดียงสาและน่ารัก ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น โมโมะ อาดาจิแอบมีใจให้โทจิเพื่อนร่วมชั้น ในขณะเดียวกัน Kairi Okayasu นักเรียนชายที่โด่งดังที่สุดก็สนใจในตัวเธอ ซาเอะเพื่อนของเธออิจฉาเธอและพยายามกีดกันโทจิจากโมโมะ โมโมะขัดแย้งกับโทจิและไคริ แต่เธอต้องตัดสินใจ การจัดอันดับ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ โมโมะ อาดาจิเป็นนักเรียนหญิงม.ปลาย เธอดูเป็นสาวป่าเพราะผิวสีแทนและผมทำสี แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นนักเรียนที่ไร้เดียงสาและน่ารัก ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น โมโมะ อาดาจิแอบมีใจให้โทจิเพื่อนร่วมชั้น ในขณะเดียวกัน Kairi Okayasu นักเรียนชายที่โด่งดังที่สุดก็สนใจในตัวเธอ ซาเอะเพื่อนของเธออิจฉาเธอและพยายามกีดกันโทจิจากแม่ โมโมะขัดแย้งกับโทจิและไคริ แต่เธอต้องตัดสินใจ โมโมะ อาดาจิเป็นนักเรียนหญิงม.ปลาย เธอดูเป็นสาวป่าเพราะผิวสีแทนและผมทำสี แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นนักเรียนที่ไร้เดียงสาและน่ารัก ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น โมโมะ อาดาจิแอบมีใจให้โทจิเพื่อนร่วมชั้น ในขณะเดียวกัน Kairi Okayasu นักเรียนชายที่โด่งดังที่สุดก็สนใจในตัวเธอ ซาเอะเพื่อนของเธออิจฉาเธอและพยายามกีดกันโทจิจากโมโมะ โมโมะขัดแย้งกับโทจิและไคริ แต่เธอต้องตัดสินใจ


รีวิวหนัง ผู้ชนะรางวัล Kodansha Manga Award อันทรงเกียรติ Peach Girl เป็นละครที่กำลังมาถึงวัยที่หวานอมขมกลืนพร้อมงานศิลปะที่น่าทึ่งที่จะดึงดูดผู้อ่านทุกที่ Momo Adachi- นักเรียนมัธยมปลายที่ไม่ธรรมดาจาก Yokohama High เธอมีสีผิวที่เข้มกว่าเมื่อเทียบกับสาวงามชาวญี่ปุ่นทั่วไป เนื่องจากเธอเคยเป็นสมาชิกของทีมว่ายน้ำ ผมของเธอก็ดูเหมือนฟอกขาวด้วยสาเหตุเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ เธอจึงถูกตัดสินอย่างไม่ยุติธรรมจากหลายๆ คน โดยเฉพาะจากเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอ นั่นคือเหตุผลที่เธอทาครีมกันแดดบนผิวของเธออย่างต่อเนื่องและงดเรียนว่ายน้ำ เพื่อที่เธอจะได้ไม่คล้ำกว่าสีผิวปัจจุบันของเธอ ในญี่ปุ่น ถ้าผู้หญิงผิวคล้ำไม่ถือว่าเธอเป็นคนรักชายหาดแต่ยังเป็นผู้หญิงที่มีอิสระทางเพศด้วย แต่ความจริงแล้วเธอเป็นสาวใจดีที่อยากตกหลุมรัก ความฝันของเธอที่จะเป็นแฟนของโทจิกลายเป็นจริงในตอนที่ 2 หลังจากความยึดติดและการยั่วยุของไคริ แต่ด้วยเหตุนี้ มันทำให้โมโมะกลายเป็นจุดศูนย์กลางของรักสามเส้าที่เกี่ยวข้องกับผู้ชาย 2 คนที่กล่าวถึง โมโมะมีบุคลิกแบบเด็กผู้หญิงที่มีสไตล์และแฟชั่นที่ลุกเป็นไฟ Mizuki Yamamoto รับบทเป็น Momo Adachi ฉันไม่ได้อ่านมังงะ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเปรียบเทียบตัวละครของเธอในการแสดงสดกับมังงะได้ โดยรวมก็ปานกลาง ปัญหาคือฉันรู้สึกรำคาญเมื่อเธอร้องไห้มากและกล้องค้างอยู่พักหนึ่ง และเธอไม่ได้ร้องไห้เพียงครั้งเดียว แต่สองครั้ง หนังรักญี่ปุ่นทั่วๆ ไปจะไม่ทำแบบนั้นในความคิดของฉัน จากนักแสดงหญิงที่เล่นบทนี้ มิซึกิ ยามาโมโตะ ฉันรู้จักเธอเป็นครั้งแรกที่เล่นเป็นตัวละครหนึ่งใน Keiji Yugami บทบาทของเธอแตกต่างจากการแสดงสดนี้อย่างมาก ฉันคิดว่าเธอเป็นอัจฉริยะที่นั่น มันไม่ง่ายที่จะสวย ความริษยา ความริษยา ข่าวลือร้ายที่แพร่กระจายโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ นั่นคือชีวิตของ Momo ในวัยเยาว์ ในขณะที่ทุกคนคิดว่าโมโมะเป็นสาวปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนขี้อายและ…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ดูที่ไหน

Kairi รับบทเป็นเศรษฐีนิสัยเสียที่เป็นเพลย์บอย รีวิว หนัง netflix เขามักถูกห้อมล้อมไปด้วยสาวๆ แต่สายตาของเขาจับจ้องไปที่โมโมะเท่านั้น ตลอดทั้งเรื่องเราเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับ Kairi ในฐานะบุคคล แม้จะน่ารักและน่าทึ่งเพียงใด Kairi ก็มีอดีตที่โชคร้าย ครอบครัวของเขาเข้าใจผิดจนส่งผลกระทบต่อเขา พวกเขาไม่รู้ว่าเขารักอะไร สิ่งที่เขาฝันและพวกเขาไม่สนใจ เขาถูกละเลยอย่างมาก Kairi เป็นตัวละครที่เศร้า เขาสูญเสียแม่ไปและมักจะพูดถึงเธอกับพ่อของเขาซึ่งดูเหมือนจะไม่สนใจ เขาเคยรักใครมาก่อน โมโมะ และในวันที่เขาได้พบกับโมโมะ ไคริพยายามที่จะจบชีวิตของเขา แต่ Momo ทำให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้งอย่างแท้จริง ไคริได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิต และการได้พบกับโมโมะก็เป็นพรแก่ชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อกันและกันในเวลาที่พวกเขาต้องการใครสักคนที่จะอยู่ที่นั่นมากที่สุด และถึงกระนั้น Kairi ก็เป็นคนที่รัก เอาตรงๆ สองคำนะ โอคายาสึ ไคริ เขาคือนักแสดงนำคนที่สองที่อ่อนหวาน น่ารักที่สุด และคอยสนับสนุนมากที่สุดเท่าที่เคยรู้จักมาในภาพยนตร์ เชื่อฉัน; คุณจะเข้าใจว่าฉันหมายถึงอะไรถ้าคุณดูหนัง ฉันหมายความว่าเขาไม่ใช่แค่แฟนหมายเลขหนึ่งของโมโมะเท่านั้น แต่เขายังลงทุนในชีวิตของตัวเองและมีความฝันของตัวเองด้วย และเชื่อฉันเถอะ ความฝันของเขามีโมโมะเขียนไว้เต็มไปหมด ฉันร้องไห้ทุกครั้งและฉันจะร้องไห้อีกครั้ง ฉันชอบความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นระหว่างไคริกับโมโมะ หนังเรื่องนี้เป็นที่รักของฉันและถ้าคุณยังไม่ได้ดูคุณจะพลาด! Momo ผู้มีจิตใจบริสุทธิ์ถูกขนานนามว่า “ง่าย” เนื่องจากรูปลักษณ์ของเธอ เมื่อนักเต้นหัวใจประจำโรงเรียนไคริจูบเธอทั้งๆ ที่เธอรู้สึกมีต่อโทจิ ชีวิตของเธอกลับซับซ้อน ความรู้สึกที่เธอมีต่อคนที่เธอชอบไม่เคยเปลี่ยน แต่เพื่อนร่วมชั้นเจ้าเล่ห์ทำให้เธอต้องรักสามเส้ากับหนุ่มเพลย์บอยของโรงเรียน ตัวร้ายของเรื่องนี้คือ Sae Kashiwagi เด็กสาวที่แสร้งทำเป็นเพื่อนของ Momo แต่จริงๆ แล้วเธอมีความสุขที่ได้ทำลายชีวิตของ Momo ฉันดูละครไต้หวันเรื่องนี้ในวัยเด็กของฉัน และจนถึงทุกวันนี้ Sae ก็เป็นตัวละครที่ฉันเกลียดที่สุดมาโดยตลอด โมโมะน่ารักมากเพราะเธอยังคงเป็นห่วงซาเอะ Sae รับบทโดย Mei Nagano นักแสดงหญิงผู้รับบท Rinko Yamato จาก Ore Monogatari!!


เนื้อเรื่องเป็นแบบฉบับของละครญี่ปุ่นพูดตามตรง นักแสดงนำหญิงและชายสองคนตกหลุมรักกัน จากนั้นชายหนุ่มและหญิงสาวอีกคู่หนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้นและพยายามคลุกคลีกับความสัมพันธ์ของพวกเขา disney+ แต่ในเรื่องนี้นางเอกคนที่สอง Sae Kashiwagi น่ารำคาญจริงๆ มันเป็นคู่อริทั่วไปในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของโรงภาพยนตร์ในอินโดนีเซีย 😝😝 ในทางกลับกัน นักแสดงนำชายคนที่สองก็รักและอ่อนโยนมาก ครั้งแรกที่ฉันเห็นเขา ฉันคิดว่าเขาเป็นเด็กผู้หญิง ฮ่าๆ. นักแสดงนำชายคนที่ 2 ไว้ผมยาวเหมือนผู้หญิงจนนึกว่าเป็นผู้หญิง แต่หลังจากฉันดูที่นี่และที่นั่น Kairi Okayasu ก็เป็นเด็กเท่ในโรงเรียน Kei Inoo เล่นเป็นตัวละครนี้ได้ค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับนักแสดงนำชายคนแรก Kazuya Toujigamori ที่ดูเท่ในฉากแรก แต่แล้วเขาก็กลายเป็นคนที่น่ารังเกียจ นักแสดงนำหญิงคนที่สองทำให้เขาไปโดยวิธีการ แต่ความรู้สึกที่จะสนับสนุนเขาให้อยู่กับนางเอกคนแรก โมโมะ อาดาจิ กลับไม่มีอีกแล้ว โมโมะ (ซึ่งแปลว่า “ลูกพีช” ในภาษาญี่ปุ่น) อยู่ในทีมว่ายน้ำ และเพราะเธอมีผิวสีเข้มกว่าและผมสีฟอกขาว หลายคนจึงคิดว่าเธอเป็น “กระต่ายชายหาด” หรืออีตัว เธอถูกกลั่นแกล้งอย่างโหดเหี้ยมจากเพื่อนผู้หญิงขี้อิจฉา และผู้ชายทุกคนคิดว่าพวกเขาสามารถล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอได้ หลังจากรักแรกของเธอหักหลังเธอเพื่อออกไปเที่ยวกับเพื่อนรัก ซาเอะ โมโมะลงเอยกับไคลีย์ ผู้เล่นที่ไม่กลับเนื้อกลับตัวที่อาจถือคบเพลิงด้วยตัวเอง เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจคนที่ทำผิดต่อคุณ แต่เป็นเรื่องง่ายที่จะให้อภัยพวกเขาหากพวกเขาคิดดีด้วยใจจริง ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้ทำได้ดีมากในการไถ่ถอนตัวร้าย Momo เป็นเพื่อนที่ฉันใฝ่ฝันที่จะมีและเป็น เธอเต็มใจที่จะเสี่ยงและช่วยเหลือเพื่อนของเธอหลังจากทุกสิ่งที่พูดและทำไป และถ้าคุณดูภาพยนตร์ คุณจะรู้ว่าฉันหมายถึงอะไรเช่นกัน การกระทำบางอย่างของเพื่อนที่น่าสงสัย เมย์เป็นตัวละครที่เศร้า และฉันไม่ได้เกลียดเธอหรือคิดว่าเธอสมควรได้รับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในภาพยนตร์ สำหรับพี่ชายของ Kairi เขาสามารถเน่าในนรกได้ โทจิยังเป็นตัวละครที่ฉันไม่คิดว่าจะรัก เกลียด แล้วก็รักอีก การกระทำของเขาไปทั่ว แม้ว่าฉันกลัวว่าจะต้องไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขา แต่ในตอนแรก เขาได้เรียนรู้ว่าการอวยพรใครสักคนด้วยใจจริงหมายความว่าอย่างไร


Adachi Momo เป็นเด็กสาวม.ปลายธรรมดาๆ ที่ถูกตราหน้าว่าเป็นอีตัวในโรงเรียนเพราะข่าวลือที่น่ารังเกียจ เธอยังคงมีความสุขในชีวิต เธอยังแอบหลงรัก Kazuya Toujigamori หรือที่รู้จักในชื่อ Touji อีกด้วย รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมชั้นกันตั้งแต่สมัยมัธยมต้น แม้จะรู้ชื่อเสียงของโมโมะในโรงเรียน แต่โทจิก็ยังยืนหยัดต่อสู้กับคนรังแก โมโมะยังเป็นเพื่อนกับคาชิวากิ ซาเอะ นางแบบและสาวที่โด่งดังในโรงเรียนอีกด้วย อย่างไรก็ตามมิตรภาพของพวกเขาเป็นเพียงส่วนหน้าเท่านั้น เนื่องจาก Sae ชอบทรมาน Momo เป็นหลักโดยเอาทุกอย่างที่ Momo ชอบไป แม้จะรู้เรื่องนี้ Momo ก็โกหก Sae ว่าเธอชอบผู้ชายคนอื่นที่ชื่อ Okayasou Kairi ซึ่งเป็นที่นิยมมากในโรงเรียนเพื่อให้พวกเขายังคงเป็นเพื่อนกันได้ ความงามของผู้หญิง, รักสามเส้า, วัยรุ่นญี่ปุ่น, วัยรุ่น, โรงเรียน, ครู, งานแต่งงาน, มิตรภาพ, ร้านอาหาร, อิจฉาริษยา, การสมรู้ร่วมคิด, การฆ่าตัวตาย, เด็กสาววัยรุ่น, เด็กนักเรียนหญิง, ทารก, ความโกรธ, การแข่งขัน, ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูก, การเลิกรา, เด็กนักเรียนหญิงญี่ปุ่น, เพื่อนมัธยมปลาย , ความสัมพันธ์แบบพี่เป็นน้อง , ความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้าง , ความสัมพันธ์แบบคู่รัก , ความสัมพันธ์แบบเด็กผู้หญิง … เมื่อคิดว่า “ใช่ ฉันชอบอนิเมะ” ฉันเลยลองมังงะดูและมันก็ค่อนข้างเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ได้ดูอนิเมะมาหลายปี ฉันเริ่มเรื่องใหม่และมันก็ไม่ดีเท่าที่ฉันจำได้ Momo ดูแกว่งไปมาง่ายเกินไปและน่ารำคาญ Sae เป็นประเภทของตัวละครเจ้าเล่ห์ที่เจ้าเล่ห์ที่คุณต้องการสูญเสียการเปลี่ยนแปลงของเธอเป็นเรื่องที่น่าสนใจ โทจิเป็นคนงี่เง่าที่น่ารำคาญ Kairi/Kiley เป็นตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในซีรีส์ เขามีหัวไหล่ที่ค่อนข้างดี ฉันเข้าใจว่าพวกเขาเป็นเพียงวัยรุ่นที่ยังไม่เป็นผู้ใหญ่ และจะตัดสินใจอย่างน่าสงสัย แต่ฉันเห็นคนอื่นทำได้ดีกว่า หากคุณชอบชีวิตในโรงเรียนโชโจที่มีเรื่องราวมากมาย เรื่องนี้อาจเป็นซีรีส์สำหรับคุณ โมโมะเป็นตัวละครที่ค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจเพราะเธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่มีปัญหาเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตนเองเนื่องจากการตัดสินของคนอื่นเกี่ยวกับตัวเธอ ไม่มีใครควรถูกตัดสินจากรูปร่างหน้าตาของพวกเขา แต่แน่นอนว่าผู้คนก็มักจะทำเช่นนี้อยู่ดี เป็นเรื่องน่าสนใจที่เห็นว่าการฟอกหนังถูกมองว่าเป็นแง่ลบมากกว่าแง่บวก เนื่องจากเป็นเช่นนี้ในบางส่วนของวัฒนธรรมป๊อปในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะรู้สึกรำคาญอยู่บ้างที่ตัวละครบางตัวมองว่าผิวคล้ำเป็นลบ เรื่องราวของ Momo บางส่วนอิงจากประสบการณ์ของผู้เขียนในฐานะเด็กผู้หญิงที่ใช้ชีวิตในญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทำให้ผู้อ่านเข้าใจวัฒนธรรมบางอย่างที่พวกเขาอาจไม่เคยรู้มาก่อนหากไม่ได้มาจากญี่ปุ่นเอง ฉันชอบหนังเรื่องนี้เพราะเป็นหนึ่งในหนังที่ไม่ทำให้ฉันคิดเลย ฉันแค่สนุกกับการดูนักแสดงที่ดูดีต่อหน้าฉันและหัวเราะกับฉากตลกๆ ที่เกิดจากการแสดงตลกโง่ๆ ของตัวละครหลัก มันดูตลกเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกเหมือนกำลังดูแอร์เฮดจำนวนมากบนหน้าจอ ดูพวกเขารู้สึกเหมือนฉันกำลังอ่านการ์ตูนโชจูที่มีการเสียดสีที่โรแมนติกมากมายซึ่งไกลเกินเอื้อม เนื้อเรื่องยังมีส่วนที่ซ้ำซากจำเจที่ทำให้ฉันประจบประแจงและหัวเราะในเวลาเดียวกัน เป็นการ์ตูนแนวโชโจของญี่ปุ่นโดย Miwa Ueda ละครของโรงเรียนมัธยมที่เน้นตัวละคร Momo Adachi ชีวิตรัก มิตรภาพ และการแข่งขันของเธอ ได้รับการตีพิมพ์ในญี่ปุ่นโดย Kodansha ใน Bessatsu Friend ตั้งแต่ปี 1998 ถึง 2003 และรวบรวมเป็น 18 เล่ม ซีรีส์นี้ดัดแปลงเป็นละครไต้หวันในปี 2545 และซีรีส์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นในปี 2548 มังงะภาคต่อที่ดำเนินเรื่อง 10 ปีหลังจากมังงะต้นฉบับเรื่อง Peach Girl Next เริ่มสร้างเป็นซีรีส์เรื่อง Be Love เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ซีรี่ย์จีน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments