รีวิวหนัง I Will Find You A Better Home netflix

รีวิวหนัง I Will Find You A Better Home netflix

ดู I’ll Find You A Greater Home Television Collection

ดูหนังออนไลน์ Fang Si Jin มองว่าความเมตตากรุณานั้นอ่อนแอและไร้ประโยชน์ เธอสามารถหลีกเลี่ยงการเสียร้านโดยใช้กลยุทธ์ที่เยือกเย็นและไร้ความปรานี แต่บรรยากาศที่เชิญชวนก็สูญเสียความร้อนไป Fang Si Jin และ Xu Wen Dao มักทะเลาะกันเรื่องปรัชญาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ต่างจากความโรแมนติกใน My True Friend ที่มาจากรักแรกพบ ความโรแมนติกในละครเรื่องนี้สร้างขึ้นจากความเชื่อใจและความเข้าใจ นักแสดงนำหลักสองคน Sun Li และ Luo Jin ต่างก็เป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียง Luo Jin รับบทเป็น Xu Wen Chang ซึ่งเป็นหัวหน้างานในที่ทำงานที่ผ่อนคลายและไม่จำกัดของบริษัทนายหน้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าหลายแห่ง

ขวัญกำลังใจของเรื่อง – ไม่เคยทำลายเยาวชนด้วยการเสนอจำนวนมากเกินไปที่พวกเขาถือว่าเป็นสิทธิ์ในการเสียสละของผู้สูงอายุ อดีตสามีของ Zhang Cheng Cheng ซึ่งเป็นหัวหน้างานสาขาของบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง เป็นคนซื่อสัตย์ เขามีนิสัยที่แตกต่างจาก Fang Si Jin อย่างมาก อย่างไรก็ตามเขาตกหลุมรักเธออย่างต่อเนื่อง Luo Jin เป็นธรรมชาติมากในการพรรณนาถึง Xu Wen Chang เป็นไปได้มากว่าตัวละครของเขาเองก็คล้ายกัน เขามีนิสัยสบายๆ ด้วยวิธีพิเศษในการจัดการกับความสัมพันธ์กับผู้คน โดยใช้อารมณ์ขันและความใจดี ซีรี่ย์จีน

นักช้อปรายนี้หลอกลวงคนแก่ในบ้านคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับกรณีที่หญิงชราคนหนึ่งพยายามฉ้อโกงเศรษฐีออกจากบ้าน เธอมีอำนาจเหนือกว่าและคิดว่าผู้จัดการไม่ควรอ่อนแอและไร้ความสามารถ เธอไม่ได้รวมความใจดีเข้ากับความเป็นผู้นำของเธอ ภายใต้การบริหารของเธอ ประสิทธิภาพของแผนกค่อยๆ ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม บรรยากาศที่กระฉับกระเฉงและความร้อนระอุกลับลดลง ซีรี่ย์เกาหลี

ในที่สุดเธอก็ตกหลุมรัก Xu Wen Chang และทำงานอยู่ในแผนกต่อไป

รีวิวหนัง เธอเติบโตกลายเป็นบุคคลที่ดีขึ้น และกลายเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยม ลำดับที่ดึงดูดความสนใจและเปิดหูเปิดตาซึ่งนำเสนอสีสันให้กับชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเซี่ยงไฮ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาของพวกเขาในการเป็นเจ้าของบ้านที่สมถะเพื่อตั้งชื่อบ้านแสนสุขของพวกเขา ครอบครัวผู้ดูแลได้ดูแลวิลล่าหลังเก่ามา 3 รุ่นแล้ว โดยไม่มีการติดต่อกับเจ้าของหลังหนึ่งหลังจากอพยพไปทางตะวันตกในช่วงต้นทศวรรษ 1920 ครอบครัวผู้ดูแลมีใบรับรองรางวัลจากเจ้าของเดิม แต่ไม่สามารถแสดงความเป็นเจ้าของได้เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ ในทางกลับกัน กรณีเฉพาะนี้เกือบจะเป็นขั้วตรงกันข้ามกับกรณีก่อนหน้านี้ แต่ทุกอย่างจบลงอย่างเหมาะสมตามความอุตสาหะของ Wen Chang และ Si Jin ในการช่วยให้พวกเขาได้รับหลักฐานเพื่อสนับสนุนการประกาศบนอาคาร ] Wang Zi ไม่ใช่นักสะกดรอยง่ายๆ เขาเป็นคนรวย เขาซื้อที่นั่งที่เป็นไปได้ทั้งหมดถัดจากสองที่นั่ง (ฉันไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร เพียงแค่เขาใช้เงินไปกับการซื้อตั๋วจำนวนมาก ไม่แปลกใจเลยที่มันว่างเปล่า) รีวิว หนัง

รูปแบบการบริหารและวิธีการแก้ไขปัญหาของพวกเขากลับกันอย่างสิ้นเชิง ร่วมวางแผนโดย NIPPON TV,”บ้านของคุณคือธุรกิจของฉัน!” ผลิตโดย NIPPON TV และเขียนโดย Shizuka Oishi ใช้เป็นวัสดุพื้นฐานสำหรับทีวีซีรีส์นี้” ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของร้านสาขาของ Anjia Tianxia ผู้หญิงจากโอกาสแห่งความรักมารบกวนเขา และ SJ รู้สึกอิจฉาจนคันแขน เย็นวันนั้น เธอครุ่นคิดกับเขาว่าน่าจะมีสิ่งหนึ่งที่สมองของเธอจินตนาการไม่ออกในคำพูดที่เขาพูด ] แต่ SJ คืนเงินให้เขาเนื่องจากการให้รองเท้าเป็นของขวัญหมายถึงการบอกให้คนๆ นั้นหายไป เขาใช้เงินส่วนตัวเพื่อปรับปรุงคอนโด แต่เธอกลับขายมันในราคาที่ถูกสุดๆ เด็กผู้หญิงที่แข็งแกร่งและเป็นกลางได้เรียนรู้จุดที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม disney+

รีวิวหนัง I Will Find You A Better Home netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มีไม่กี่คนที่จะมีบ้านหรูหราสำหรับบ้านของตน

หนังhd ซึ่งอาจทำให้ภาพพาโนรามาของที่พักเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จะดึงดูดความสนใจเพื่อดูว่าสังคมตอบสนองอย่างไร & ปฏิกิริยาที่สอดคล้องกันของผู้สร้าง ในที่สุดเขาก็ตระหนักว่าเธอมีความสำคัญต่อชีวิตของเขาเพียงใด มันเหมือนกับว่าเขาตกหลุมรักกับคู่ครองของเขาอีกครั้ง รักการกลับมาของ SJ และ WC จากลูกค้ารวยไร้ยางอาย Wang Zi Jian ฉายาเจ้าชาย นักขายคนดังผู้มีเหตุผลและมีสีสัน เขาเป็นคนที่น่าเกรงขามและมุ่งมั่นที่จะได้รับมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยการตอบกลับแบบประชดประชันกับหลายๆ คน แต่ไม่เคยออกมาชั่วช้าหรือชั่วช้า ความสัมพันธ์ของเขากับ Zhu Shan Shan นั้นเป็นอะไรที่หวานมาก เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ได้รับความสุขจากการอยู่ร่วมกันและหยอกล้อกัน netflix

เธอเป็นผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกส่งไปที่ทำงานของ Xu Wen Chang เพื่อปรับปรุงยอดขายรวม นอกจากนี้ เธอยังมีวาระซ่อนเร้นเพื่อค้นหาหลักฐานว่า Xu Wen Chang ไร้ความสามารถที่จะไล่เขาออกตามคำสั่งจากเบื้องบน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเธอจะจำเขาได้ แต่เขาจำเขาไม่ได้ และด้วยเหตุนี้เธอจึงเริ่มปรับโครงสร้างสถานที่ทำงานของเขาใหม่ทั้งหมด แม้ว่าอย่างช้า ๆ ช้า ๆ เธอก็ทำกำไรให้กับกลุ่มของเธอทีละคน อายุ 25 ปี พนักงานขายเหรียญทองและผู้จัดการเขตของบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ฉันมีเวทมนต์จริงๆ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments