รีวิวหนัง รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix เรื่อง Old People (2022)

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง ในฉากที่คล้ายกับการโจมตีระหว่างการเปิดเผยของซอมบี้ กลุ่มคนสูงอายุที่อาฆาตแค้นถูกฆ่าและกัดคนอายุน้อยที่ผ่านหมู่บ้านมา และตอนนี้พวกเขาก็ไล่ล่าลูคัสด้วย เมื่อตระหนักว่าครอบครัวของเขาต้องการความช่วยเหลือ ลูคัสจึงขับรถกลับไปที่บ้านในชนบท ที่ซึ่งการโจมตีได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากสิ้นสุดพิธี คู่บ่าวสาวได้ถอยกลับไปยังกระท่อมใกล้กับบ้านในชนบท ซึ่งสามีของซานนาได้เตรียมค่ำคืนอันแสนโรแมนติกสำหรับทั้งสอง เมื่อพวกเขายุ่งกันเอง ชายชราซึ่งถูกมองว่าเป็นผู้นำการโจมตีที่บ้านคนชรา แอบเข้าไปในกระท่อมและสังหารพวกเขาด้วยลูกแก้วหนัก วัยชราหมายถึงวัยที่ใกล้หรือเกินอายุขัยของมนุษย์ และด้วยเหตุนี้จึงเป็นจุดสิ้นสุดของวงจรชีวิตมนุษย์ คำศัพท์และคำสละสลวยสำหรับคนในวัยนี้ ได้แก่ คนชรา คนชรา OAP ผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุ (ในสังคมศาสตร์) และผู้สูงอายุ เรารวบรวมข้อมูลมากกว่า 50 จุดจากบริษัทประกันชีวิต 91 แห่ง รวมถึงการให้คะแนนความแข็งแกร่งทางการเงิน ความพึงพอใจของลูกค้า และการร้องเรียนของลูกค้า ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับอายุธุรกิจ เครื่องมือออนไลน์ ตัวเลือกการไม่สอบ นโยบาย ประเภทและคุณลักษณะ อายุที่ออกสูงสุด และผู้ขับขี่ที่พร้อมให้บริการ เหตุผลที่บริษัทประกันให้คะแนนผลประโยชน์กรณีเสียชีวิต เพราะพวกเขาสามารถให้ความคุ้มครองแก่ผู้สมัครที่มีความเสี่ยงสูงได้ในราคาเบี้ยประกันภัยที่ไม่แพง มิฉะนั้น บริษัทประกันจะต้องเรียกเก็บเบี้ยประกันที่มากขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของตน มิฉะนั้น พวกเขาเพียงแค่ปฏิเสธความคุ้มครอง เนื่องจากเบี้ยประกันชีวิตขึ้นอยู่กับเวลาที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตมากที่สุด และผู้สมัครที่มีความเสี่ยงสูงสุดมักจะเสียชีวิตเร็วกว่ากำหนด ผลประโยชน์การเสียชีวิตอย่างค่อยเป็นค่อยไปช่วยให้บริษัทลดความเสี่ยงนี้ลงได้ เพื่อให้สามารถให้ความคุ้มครองที่เหมาะสมได้ดูหนังออนไลน์

ข่าวเกี่ยวกับการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี

รีวิวหนัง disney มีตัวเลือกมากมายสำหรับการดูแลระยะยาวดังกล่าวสำหรับผู้ที่ต้องการ มีการดูแลที่บ้านซึ่งสมาชิกในครอบครัว อาสาสมัคร หรือผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วจะช่วยเหลือบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือและช่วยเหลือกิจกรรมประจำวัน อีกทางเลือกหนึ่งคือบริการชุมชนซึ่งสามารถให้บริการขนส่ง แผนอาหาร หรือกิจกรรมในศูนย์ผู้สูงอายุได้ ทางเลือกที่สามคือการช่วยเหลือชีวิตโดยมีการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงโดยช่วยในการกิน อาบน้ำ แต่งตัว ฯลฯ ทางเลือกสุดท้ายคือบ้านพักคนชราที่ให้การดูแลพยาบาลอย่างมืออาชีพ Meredith Mangan มีประสบการณ์ 15 ปีในด้านประกันภัย การเงินส่วนบุคคล และสิ่งพิมพ์ รวมถึงหกปีในฐานะตัวแทนประกันชีวิตที่มีใบอนุญาตและห้าปีในฐานะบรรณาธิการบริหารของ Money Crashers เธอเข้าร่วม Dotdash Meredith ในปี 2020 และปัจจุบันเป็นบรรณาธิการอาวุโสด้านการประกันภัยที่ดูแลการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยทั้งหมดใน Dotdash Meredith รวมถึง Investopedia และ The Balance ก่อนที่เธอจะทำงานในสายงานบรรณาธิการ เมเรดิธเคยเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาต ความเฟื่องฟูของประชากรยังเพิ่มแรงกดดันต่อประกันสังคมและบริการสาธารณสุข ในปี 2020 โครงการนี้เริ่มจ่ายเงินให้มากกว่าที่ควร เนื่องจากผู้สูงอายุและผู้เกษียณอายุเริ่มดึงเงินจากประกันสังคมมากขึ้นแทนที่จะบริจาค และในขณะที่การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นไปตามคาด อัตราของการจับฉลากหมายความว่าตามการคาดการณ์ในปัจจุบัน ประกันสังคมจะมีเงินทุนไม่เพียงพอที่จะจ่ายผลประโยชน์และค่าใช้จ่ายตามสัญญาในช่วงกลางถึงปลายทศวรรษ 2030 ตามข้อมูลของ Forbes รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สถานภาพการสมรสและการจัดการชีวิต

ชีวิตในนิวยอร์กได้รับการจัดอันดับให้เป็นประกันชีวิตโดยรวมที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุด้วยเหตุผลหลายประการ เป็นหนึ่งในบริษัทเพียงไม่กี่แห่งที่เราตรวจสอบซึ่งออกนโยบายให้กับผู้สมัครที่มีอายุไม่เกิน 90 ปี รีวิว หนัง netflix และเมื่อพิจารณาว่าบริษัทมีอายุมากกว่า 170 ปีแล้ว บริษัทได้ฝ่าฟันพายุการเงินมาหลายครั้ง รวมถึงภาวะถดถอยหลายครั้งและภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ สถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งทำให้ได้รับการจัดอันดับ A จาก AM Best ผู้สูงอายุมีสิทธิได้รับสิทธิมนุษยชนเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ทว่าผู้สูงอายุต้องเผชิญกับความท้าทายหลายประการเมื่อต้องตระหนักรู้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลินไปกับสิทธิมนุษยชนของพวกเขา ผู้สูงอายุต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติและความไม่เท่าเทียมกันหลายรูปแบบ รวมถึงในสภาพแวดล้อมด้านสุขภาพและการดูแล ในการจ้างงานและในการเข้าถึงบริการ พวกเขายังประสบกับรูปแบบต่างๆ ของความรุนแรง การล่วงละเมิด การละเลย และการแยกตัว ตลอดจนอัตราความยากจนที่สูง ผู้สูงอายุเป็นกลุ่มประชากรที่ต่างกันมากที่สุด และปัจจัยทางแยกมักก่อให้เกิดความเปราะบางต่อการละเมิดสิทธิมนุษยชน เป็นกรณีนี้ ตัวอย่างเช่น สำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ผู้ทุพพลภาพ บุคคลที่มีเชื้อสายแอฟริกัน และบุคคลที่มาจากชนพื้นเมือง รวมถึงกลุ่มอื่นๆ หาแหล่งนอกการดูแลสุขภาพ แพทย์รู้วิธีจัดการกับปัญหาภายในขอบเขตของระบบการดูแลสุขภาพ แต่ความเหงาเป็นปัญหาทางสังคมที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในชุมชนอื่น ๆ จัดการแก้ไข ศูนย์อาวุโส โครงการสนับสนุนที่ไม่แสวงหาผลกำไร องค์กรศิลปะ หน่วยงานบริการสังคมสาธารณะ และอื่นๆ ได้เผชิญหน้าและทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขปัญหาความเหงามานานหลายทศวรรษ ในการศึกษานี้ นักวิจัยมองหาที่จะเข้าใจอัตราและปัจจัยเสี่ยงของการแยกทางสังคมและความเหงาในหมู่คนที่เสียชีวิตภายในสี่ปี โดยการสร้างแบบจำลองข้อมูลจากการศึกษาด้านสุขภาพและการเกษียณอายุร่วมกับแหล่งข้อมูลอื่นๆ นักวิจัยพบว่าประมาณ 19% ของคนในกลุ่มตัวอย่างมีประสบการณ์การแยกตัวทางสังคม 18% ประสบความเหงา และ 5% มีประสบการณ์ทั้งคู่ ผ่านโปรแกรม Aging in Place ของเรา Habitat ช่วยเหลือผู้สูงอายุที่บ้านและในชุมชนที่พวกเขาเลือก บริษัทในเครือ Habitat ในท้องถิ่นของเราร่วมมือกับองค์กรบริการมนุษย์เพื่อประเมินความต้องการส่วนบุคคลและให้บริการซ่อมแซม ดัดแปลง และบริการชุมชนที่สำคัญเฉพาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแต่ละคนเพื่อรักษาบ้านและความเป็นอิสระของพวกเขา

บริการสำหรับผู้สูงอายุ

อธิบายว่าผู้คนสามารถไปขอความช่วยเหลือได้ที่ไหน ผู้สูงอายุหลายคนที่เหงาและคนที่ห่วงใยรุ่นพี่ที่ประสบความเหงาไม่รู้ว่าจะหันไปทางไหน การกระตุ้นให้ผู้อ่าน ผู้ชม และผู้ฟังในสถานการณ์เหล่านี้เข้าถึงสมาชิกในครอบครัวที่ไว้ใจได้ disney+ แพทย์ หรือเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือชุมชนจะเป็นประโยชน์ เช่นเดียวกับรายการแหล่งข้อมูล เช่น Eldercare Locator การใช้ข้อมูลจากการศึกษาด้านสุขภาพและการเกษียณอายุของมหาวิทยาลัยมิชิแกน นักวิจัยใช้เครื่องมือทางสถิติของประชากรศาสตร์เพื่อคำนวณการวัดที่เรียกว่า “อายุขัยที่โดดเดี่ยว” เพื่อทำความเข้าใจผลกระทบของความเหงาต่ออายุขัยเฉลี่ยของกลุ่มประชากรต่างๆ ตัวอย่างเช่น ผู้ชายอายุ 55 ปีขึ้นไปโดยเฉลี่ยใช้เวลาประมาณ 3.4 ปีอย่างโดดเดี่ยว ซึ่งเท่ากับประมาณ 14% ของอายุขัยเฉลี่ยทั้งหมดของพวกเขา การศึกษานี้ยังพบว่าอัตราความเหงาในผู้สูงอายุยังคงค่อนข้างคงที่ตั้งแต่ปี 2541 ถึง 2549 Amy McLennan นักศึกษาอาวุโสในโรงเรียน Cybernetics แห่งมหาวิทยาลัย Australian National University แสดงความกังวลในจดหมายถึง Lancet ปี 2018 ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมีความเสี่ยงที่จะระงับความร่วมมือในวงกว้างโดยอธิบายว่าความเหงาเป็นปัญหาสุขภาพที่ต้องแก้ไขโดย ชุมชนทางการแพทย์ McLennan ซึ่งส่วนใหญ่วิจัยเรื่องโรคอ้วนกล่าวว่าเธอเคยเห็นปรากฏการณ์นี้มาก่อน ด้วยการร่วมมือกับโปรแกรม Habitat’s Aging in Place ผู้สูงวัยทั่วสหรัฐอเมริกาสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็นในการทำให้สูงวัยในบ้านของพวกเขา ในขณะที่ยังคงความเป็นอิสระและคุณภาพชีวิตของพวกเขา ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้สูงอายุที่มีความสุขและมีสุขภาพดีขึ้น ลองอ่านเรื่องราวที่พวกเขาแบ่งปันกับเรา


ผ่านไปได้ครึ่งทางของการเรียนระดับบัณฑิตศึกษา รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ฉันโชคดีที่ได้รับทุนมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติเพื่อใช้ชีวิตในญี่ปุ่นหนึ่งภาคเรียน เป้าหมายของฉันคือการตรวจสอบว่าผู้คนมีอายุมากขึ้นอย่างไรและคิดอย่างไรเกี่ยวกับความสูงวัยในญี่ปุ่น ฉันรู้ว่าคนญี่ปุ่นมีช่วงชีวิตที่ยาวที่สุดในโลก แม้ว่านักวิจัยหลายคนจะพูดถึงเรื่องนี้ถึงการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหรือความแตกต่างทางพันธุกรรม แต่ฉันสงสัยว่าอาจมีมิติทางจิตวิทยาที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบหรือไม่ เพื่อสรุปรายการของเรา เราได้พิจารณาการให้คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าบุคคลที่สาม และเปรียบเทียบข้อเสนอแต่ละรายการระหว่างบริษัทชั้นนำโดยเจาะลึกเข้าไปในข้อมูลเฉพาะของผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการสมัคร เราใช้งานวิจัยนี้เพื่อหาประกันชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อรวบรวมรายชื่อบริษัทประกันชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ เราได้พัฒนาวิธีการประกันชีวิตแบบครอบคลุม เราเริ่มต้นด้วยการค้นคว้าว่าผู้บริโภคต้องการอะไรจากบริษัทประกันชีวิต และสำหรับสิ่งนั้น เรามองไปที่การศึกษาผู้บริโภคบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึงการศึกษาธุรกิจใหม่ด้านการประกันชีวิตแห่งสหรัฐอเมริกาในปี 2564 ของ J.D.


โครงสร้างครอบครัวในประเทศอุตสาหกรรมมีการเปลี่ยนแปลงในช่วง 100 ปี ซีรี่ย์จีน ที่ผ่านมาจากหน่วยงานที่ครอบคลุมคนหลายรุ่นที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับครอบครัวที่มีครอบครัวนิวเคลียร์ในตัวเองซึ่งมีเพียงพ่อแม่และเด็กเล็กเท่านั้น ผู้สูงอายุได้กลายเป็นที่แยกจากคนหนุ่มสาวและกันและกัน จากการศึกษาพบว่าเมื่ออายุมากขึ้น เขาหรือเธอชอบที่จะอยู่ในที่เดียวกัน อย่างไรก็ตาม แนวโน้มที่คนหนุ่มสาวในประเทศอุตสาหกรรมมีความคล่องตัวสูงได้บังคับให้ผู้สูงอายุตัดสินใจว่าจะย้ายไปอยู่ตามครอบครัวหรืออยู่ในย่านที่คุ้นเคยซึ่งเปลี่ยนแปลงไป โดยเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมที่คุ้นเคย แม้ว่าผู้สูงอายุส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ภายในหนึ่งชั่วโมงจากลูกที่สนิทที่สุด แต่สังคมอุตสาหกรรมต้องเผชิญกับการกำหนดโครงการเพื่อรองรับผู้สูงอายุจำนวนมากขึ้นที่ทำงานโดยอิสระจากครอบครัว โดยทั่วไปแล้ว ความแน่นของที่นอนในระดับที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักของผู้นอน ตำแหน่งการนอน และความชอบส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม ผู้สูงอายุมักมีอาการปวดหลัง สะโพก และข้อใหญ่เรื้อรังมากกว่า เป็นผลให้ผู้สูงอายุอาจต้องการอยู่ห่างจากที่นอนที่แข็งเกินไปซึ่งสามารถสร้างจุดกดเจ็บสำหรับข้อต่อที่อ่อนนุ่มอยู่แล้ว ที่นอนเนื้อแน่นปานกลาง นุ่มปานกลาง และแน่นปานกลางที่มีส่วนโค้งเว้าปานกลางน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ ประการที่สาม ด้วยภาระสองประการของการสูงอายุของประชากรและ COVID-19 การจัดการโรคเมตาบอลิซึมเรื้อรัง การให้ความรู้ด้านสุขภาพและการดูแลอย่างต่อเนื่อง และการสร้างระบบตอบสนองความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญ ศูนย์ดูแลโรคเรื้อรังนำร่องบางแห่ง เช่น ศูนย์การจัดการเมตาบอลิซึมในโรงพยาบาลและร่วมมือกับบริการดูแลระยะยาว เป็นความพยายามดังกล่าว ในขั้นต้น จุดประสงค์ของเงินบำนาญชราภาพคือเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สูงอายุถูกลดหย่อนให้เป็นขอทาน ซึ่งยังคงพบได้ทั่วไปในประเทศด้อยพัฒนาบางประเทศ แต่อายุขัยที่เพิ่มขึ้นและประชากรสูงอายุทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับรูปแบบที่ระบบบำนาญได้รับการออกแบบมา ภายในปี 1990 สหรัฐอเมริกาใช้งบประมาณ 30% ของงบประมาณสำหรับผู้สูงอายุ เทียบกับ 2% ในด้านการศึกษา การรับรู้ที่เด่นชัดของประชากรสูงอายุชาวอเมริกันเปลี่ยนจาก “คนขัดสน” และ “คู่ควร” เป็น “ทรงพลัง” และ “โลภ” ผู้สูงวัยได้รับมากกว่าส่วนแบ่งของทรัพยากรของประเทศ อย่างไรก็ตาม ในปี 2011 โดยใช้มาตรการความยากจนเพิ่มเติม อัตราความยากจนของชาวอเมริกันในวัยชราถูกวัดเป็น 15.9%

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


หนึ่งในการศึกษาที่กล่าวถึงมากที่สุดเกี่ยวกับความเหงาและความโดดเดี่ยวทางสังคม บทความนี้สรุปว่าการขาดการเชื่อมต่อของมนุษย์เป็นอันตรายต่อสุขภาพเช่นเดียวกับปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ เช่น การสูบบุหรี่และโรคอ้วน นักวิจัยได้ตรวจสอบการศึกษา 70 เรื่องที่ดำเนินการระหว่างปี 2523 ถึง พ.ศ. ไม่นานหลังจากที่เธอเสียชีวิต ฉันก็ค้นพบสิ่งที่น่าประหลาดใจ ขณะวิเคราะห์ข้อมูลจากการศึกษาของฉันเกี่ยวกับชีวิตและมุมมองของชาวเมืองเล็กๆ ในเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด รัฐโอไฮโอ ฉันพบว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวในการพิจารณาอายุขัยของผู้อยู่อาศัยเหล่านี้ สำคัญกว่าเพศ รายได้ ภูมิหลังทางสังคม ความเหงาหรือสุขภาพที่ใช้งานได้ – เป็นวิธีที่ผู้คนคิดและเข้าหาแนวคิดเรื่องวัยชรา ความเชื่อเรื่องอายุสามารถขโมยหรือเพิ่มอายุได้เกือบแปดปี กล่าวอีกนัยหนึ่ง ความเชื่อเหล่านี้ไม่เพียงแค่อยู่ในหัวของเรา ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ภาพทางจิตเหล่านั้นที่เป็นผลมาจากวัฒนธรรมการกินของเรา ไม่ว่าจะเป็นรายการที่เราดู สิ่งที่เราอ่าน หรือเรื่องตลกที่เราหัวเราะ กลายเป็นบทที่เราลงเอยด้วยการแสดง นอกจากนี้ เราชอบที่จอห์น แฮนค็อกเสนอผู้ขับขี่ที่ป่วยหนักซึ่งไม่ใช่ผลประโยชน์เร่งด่วน ดังนั้น ผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตจะไม่ลดลงหากใช้ผู้ขับขี่ นั่นเป็นเรื่องแปลก บริษัทยังจับตาดูการประกันผู้ป่วยโรคเบาหวานและรางวัล Vitality ด้วย Vitality มอบสิ่งจูงใจให้ผู้ถือกรมธรรม์มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี รวมถึงส่วนลดที่อาจจะได้รับจากเบี้ยประกันชีวิต ฝ่ายบริหารของฉันมุ่งมั่นที่จะรักษาชาวอเมริกันที่มีอายุมากกว่าให้ปลอดภัยและมีสุขภาพดีตามวัย American Rescue Plan ได้จัดสรรเงิน 1.4 พันล้านดอลลาร์เพื่อให้บริการแก่ผู้สูงอายุในด้านโภชนาการ การส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค การสนับสนุนผู้ดูแล และการดูแลระยะยาว นอกจากนี้ยังให้เงินทุนเพิ่มเติมของ Medicaid เพื่อสนับสนุนผู้สูงอายุที่มีความพิการหลายล้านคนและเพื่อช่วยรัฐปรับปรุงคุณภาพงานผู้ดูแล ฝ่ายบริหารของฉันยังทุ่มเทในการปรับปรุงความปลอดภัยและคุณภาพการดูแลในสถานรับเลี้ยงเด็ก – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีพนักงานเพียงพอ ครอบครัวมีข้อมูลที่จำเป็นในการสนับสนุนคนที่พวกเขารัก และสถานพยาบาลที่ปฏิบัติงานได้ไม่ดีต้องรับผิดชอบ เล่าเรื่องส่วนตัว เนื่องจากประสบการณ์ของความเหงาเป็นเรื่องส่วนตัวและแตกต่างกันไปตามระดับบุคคล การพูดคุยกับคนที่กำลังประสบอยู่จึงเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากจะช่วยลดการตีตราและกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงนโยบายได้ บริการจัดส่งอาหารถึงบ้านและองค์กรไม่แสวงผลกำไรในท้องถิ่นที่ให้บริการผู้สูงอายุอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการหาแหล่งที่มา ครอบครัวมีช่วงเวลาที่ดีในพิธีแต่งงาน และโนอาห์กับลอร่าเกือบบังคับพ่อแม่ให้เต้นรำด้วยกันตามเพลงประจำครอบครัว ซึ่งเป็นเพลงที่ลูคัสและไอเกะเคยร้องด้วยกันในช่วงเวลาที่ดีกว่า เป็นที่เข้าใจกันว่าเหตุผลหลักที่เอลล่าทิ้งสามีไปก็คือเธอต้องการย้ายไปอยู่ในเมืองเพื่อค้นหาวิถีชีวิตที่ดีขึ้น และลูคัสต้องการอยู่ข้างหลังในชนบทเพราะเขาชอบชีวิตนี้ ตอนนี้พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกันเป็นเวลานาน คู่รักที่เหินห่างก็อบอุ่นซึ่งกันและกัน และทำให้คิมหึงอย่างมาก ระหว่างทางกลับจากงานวิวาห์ในตอนกลางคืน คิมและลูคัสพบชายชราคนหนึ่งจากบ้านพักคนชราในทุ่งโล่ง จากนั้นขับรถไปที่หมู่บ้าน พวกเขาเห็นรถจำนวนหนึ่งจอดนิ่งอยู่บนถนนพร้อมกับคนตายอยู่ข้างใน .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments