รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Bullet Train (2022)

รีวิวหนัง

บทวิจารณ์ภาพยนตร์รถไฟหัวกระสุนในรีวิว หนัง ‘Bullet Train’ แบรด พิตต์ รับบทเป็น Ladybug นักฆ่าผู้โชคร้ายที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานของเขาอย่างสงบสุข หลังจากที่งานแสดงออกไปหลายครั้งเกินไป อย่างไรก็ตาม โชคชะตาอาจมีแผนอื่น เนื่องจากภารกิจล่าสุดของ Ladybug ทำให้เขาต้องปะทะกับคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจจากทั่วโลก ทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายที่เชื่อมโยงกัน แต่ขัดแย้งกัน บนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก จุดสิ้นสุดของเส้นนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการนั่งรถสุดระทึกแบบไม่มีหยุดผ่านญี่ปุ่นสมัยใหม่จาก David Leitch ผู้กำกับเรื่อง ‘Deadpool 2’ ใน Bullet Train แบรด พิตต์ รับบทเป็น Ladybug นักฆ่าผู้โชคร้ายที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานของเขาอย่างสงบสุขหลังจากมีการแสดงคอนเสิร์ตมากเกินไปครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม โชคชะตาอาจมีแผนอื่น เนื่องจากภารกิจล่าสุดของ Ladybug ทำให้เขาต้องปะทะกับคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจจากทั่วโลก ทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายที่เชื่อมโยงกัน แต่ขัดแย้งกัน บนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก จุดจบของสายนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการนั่งรถสุดระทึกแบบไม่มีหยุดผ่านญี่ปุ่นสมัยใหม่จาก David Leitch ผู้กำกับ Deadpool 2 ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา รถไฟหัวกระสุนเปิดตัวพร้อมกับวันอาทิตย์อีสเตอร์ และคาดว่าจะทำรายได้รวม 26-30 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 4,357 โรงในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 12.6 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 4.6 ล้านดอลลาร์จากการพรีวิวในคืนวันพฤหัสบดี เปิดตัวด้วยเงิน 30 ล้านดอลลาร์ แซงหน้าบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 13.4 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ปีที่สอง โดยยังคงอยู่ที่อันดับ 1 ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 8 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม โดยตกลงมาอยู่ที่อันดับสาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คุณสามารถรับชม Bullet Train 2022 ได้ฟรีที่ Ihdmovie.com

คุณสามารถรับชม Bullet Train 2022 ได้ฟรีที่ Ihdmovie.com ดูหนังออนไลน์ คลิกปุ่มเล่นด้านล่างเพื่อเริ่มรับชมการสตรีม Bullet Train ออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือให้ข้อมูลบัตรเครดิต! Ladybug นักฆ่าที่ได้รับการฝึกฝนต้องการสละชีวิต แต่ถูก Maria Beetle ผู้ดูแลดึงกลับเข้ามาเพื่อรวบรวมกระเป๋าเอกสารบนรถไฟหัวกระสุนที่มุ่งหน้าจากโตเกียวไปยังเกียวโต เมื่อขึ้นเครื่องแล้ว เขาและนักฆ่าที่แข่งขันกันคนอื่นๆ ก็พบว่าวัตถุประสงค์ของพวกเขาล้วนเชื่อมโยงกัน วันสุนัขของฤดูร้อนกำลังมาถึงเรา แม้ว่าจะมีการเปิดตัวไวด์ใหม่สามเรื่องในสุดสัปดาห์นี้ แต่ก็ไม่มีใครมีแนวโน้มที่จะท้าทาย Bullet Train ที่ด้านบนสุดของชาร์ต อันที่จริง มีโอกาสดีที่เจ็ดอันดับแรกจะเหมือนกับสัปดาห์ที่แล้ว โดยที่ภาพยนตร์ออกใหม่กำลังพยายามบุกเข้าไปใน 10 อันดับแรก แม้ว่าจะมีความไม่แน่นอนอยู่บ้าง และภาพยนตร์เรื่องใหม่อาจทำให้ประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากขาด การแข่งขันและศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเพิ่มเติม… คุณรู้ไหม มันเป็นแอ็กชันคอมเมดี้ที่เป็นต้นฉบับและทะเยอทะยานซึ่งมีโทนเสียงและจังหวะที่สม่ำเสมอมาก ธีมจริง (ฉันหมายถึงมีแน่นอน) ดูดี มีฉากแอ็กชั่นแน่น กลิ่นอายของ Guy Ritchie เป็นครั้งคราว และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดมาเพื่อเล่น มันเป็นชนิดของระเบียบ? พระเจ้าไม่มี ฉันเบื่อตัวละครของแบรด พิตต์ไหม เล็กน้อย!

รีวิวหนัง netflix ฉันเรียนรู้ตำนาน Thomas the Tank Engine มากเกินไปหรือเปล่า? แต่ให้ตายเถอะ ถ้าฉันไม่มีช่วงเวลาที่สนุกที่โรงละครกับเพื่อน ๆ และหัวเราะเยาะฉันสักสองสามครั้ง ไม่ต้องการหรือต้องการอะไรมากกว่านี้ ความตายสีขาวเป็นชาวรัสเซียที่เข้ายึดครองตระกูลยากูซ่า ใบหน้าของเขาไม่ปรากฏจนกว่าเรื่องราวจะจบลง (มันสนุกกว่าสำหรับผู้ชมที่จะต่อต้าน Googling ที่เล่นเป็นเขา เพราะการคัดเลือกนักแสดงของเขาเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรส์ที่ดีที่สุดในเรื่องทั้งหมด) ฮิโรยูกิ ซานาดะคือ “ผู้เฒ่า” นักฆ่าที่มีผมสีเทาแต่ยังคงความร้ายกาจที่เกี่ยวข้องกับความตายสีขาว และแอนดรูว์ โคจิคือ “พ่อ” เห็นได้ชัดว่าเป็นลูกชายของผู้เฒ่า พวกเขาออกไปล้างแค้นเพราะมีคนผลักหลานชายของ The Elder ออกจากหลังคาห้างสรรพสินค้า ทำให้เขาอยู่ในอาการโคม่า พวกเขาเชื่อว่าผู้รับผิดชอบอยู่บนรถไฟ ปะปนกับสายลับแห่งความตายอื่นๆ ทั้งหมด แบรด พิตต์ รับบทเป็น เต่าทอง อดีตมือสังหารที่ได้รับคำสั่งให้ขึ้นรถไฟ ขโมยกระเป๋าเอกสาร และลงจากรถ เขาเข้ามาแทนที่นักฆ่าอีกคนที่ไม่สามารถใช้งานได้ในนาทีสุดท้าย และเขาปฏิเสธคำแนะนำของผู้ดูแลในการพกปืน เพราะเขาเพิ่งออกจากการจัดการความโกรธและได้ละทิ้งการฆ่า เพื่อนนักฆ่าของ Ladybug เป็นลูกเรือทิ้งระเบิดของลูกครึ่งฆาตกรรม โจอี้ คิงคือ “เจ้าชาย” ที่ปลอมตัวเป็นเด็กนักเรียนหญิงไร้เดียงสาที่ตกตะลึงกับความโหดร้ายของผู้ชาย แต่กลับเปิดเผยตัวเองในทันทีว่าเป็นเครื่องมือทำลายล้างที่ชาญฉลาดและโหดเหี้ยม Brian Tyree Henry และ Aaron Taylor-Johnson (ผู้ซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีให้ดูเหมือน Begbie เมาชั่วร้ายจาก “Trainspotting ดั้งเดิม”) เป็นพี่น้องที่ออกจากภารกิจไปสู่ภารกิจโดยนับร่างเป็นตัวเลขสามหลักและตอนนี้พบว่าตัวเองอยู่ใน รถไฟปกป้องกระเป๋าเอกสารและคุ้มกันลูกชายวัย 20 ตัวที่หดหู่ของหัวหน้าโจรที่น่าสะพรึงกลัวที่รู้จักกันในชื่อ White Death เต่าทองยื่นกระเป๋าเอกสารให้เลมอนเพื่อแลกกับการลงจากรถไฟ เลมอนสงสัยว่าเต่าทองฆ่าลูกชายของไวท์เดธ นำไปสู่การต่อสู้ที่ทำให้เลมอนหมดสติไป เจ้าชายและยูอิจิพบกระเป๋าเอกสารและกับดักด้วยระเบิดเพื่อฆ่ามรณะสีขาวและปืนหัวเรือใหญ่ของยูอิจิเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน Ladybug พบกับ Tangerine และเตะเขาออกจากรถไฟหลังจากการสู้รบอีกครั้ง แต่เขาก็สามารถปีนกลับขึ้นไปบนเรือได้ มะนาวต้องสงสัยยิงและทำร้ายยูอิจิ แต่ทรุดตัวลงหลังจากดื่มน้ำที่มียานอนหลับที่เต่าทองนำมาด้วย เจ้าชายยิงเลมอนและซ่อนตัวเขาและยูอิจิไว้ในห้องน้ำ เต่าทองได้พบกับนักฆ่าอีกคนหนึ่ง รีวิว หนัง netflix “แตน” ซึ่งวางยาพิษลูกชายของไวท์เดธและงานแต่งงานของวูล์ฟด้วยพิษบูมสแลงดัดแปลง หลังจากต่อสู้ดิ้นรนระหว่างที่พวกเขาทั้งสองได้สัมผัสกับพิษ เต่าทองก็ขโมยยาต้านพิษของเธอเพื่อช่วยตัวเอง ปล่อยให้เธอตาย ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Dark Fantasy ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจะต้องรอการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มที่เสนอให้ทดลองใช้งานฟรี อย่างไรก็ตาม เราสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราจ่ายเงินสำหรับเนื้อหาที่ต้องการบริโภคทางออนไลน์เสมอ และงดเว้นจากการใช้วิธีการที่ผิดกฎหมาย

รีวิวหนัง การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในลอสแองเจลิสในเดือนพฤศจิกายน 2020 และสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2021 Bullet Train ฉายรอบปฐมทัศน์ในปารีสเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2022 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2022 โดย Sony Pictures Releasing ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ 239.3 ล้านเหรียญทั่วโลกจากงบประมาณการผลิตประมาณ 90 ล้านเหรียญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ Bullet Train จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้เดิมมีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายนปี 2022 แต่หลังจากนั้นก็เลื่อนกลับไปเป็นช่วงฤดูร้อน รถไฟหัวกระสุนมาถึงเฉพาะในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 3 สิงหาคมในสหราชอาณาจักรและ 5 สิงหาคมในสหรัฐอเมริกา วันหยุดสุดสัปดาห์หลังจากวันแรงงานเป็นปีที่ช้าที่สุดของปีที่บ็อกซ์ออฟฟิศ แต่เพื่อให้ข่าวดีออกไปให้พ้นทาง มีโอกาสที่ดีที่จะไม่เป็นเช่นนั้นในปีนี้ โดยวันหยุดสุดสัปดาห์ของวันที่ 28 มกราคมดูเหมือนว่าจะรักษามงกุฎนั้นไว้ ความจริงที่ว่าเราอาจทำรายได้สูงสุด 34.8 ล้านเหรียญสหรัฐจากบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาของเดือนมกราคมลดลงเหลือเพียงสามเรื่องใหม่แม้ว่าจะไม่ได้สร้างสถิติในบ็อกซ์ออฟฟิศก็ตาม More… ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา


ภาพยนตร์เรื่องใหม่สองเรื่องเข้าฉายในสุดสัปดาห์นี้ โดยแต่ละเรื่องต่างมองหาสิ่งที่อาจเรียกได้ว่าเป็นผู้ชม “กลุ่มใหญ่” Bullet Train กำลังมองหาที่จะดึงดูดแฟน ๆ ของแอ็คชั่นความเร็วสูงในขณะที่อีสเตอร์ซันเดย์เป็นประเภทตลกในครอบครัวที่เราแทบไม่เคยเห็นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เมื่อภาพยนตร์ดังในฤดูร้อนนี้เริ่มฉาย ผู้เข้าแข่งขันใหม่ทั้งคู่สามารถพบฝูงชนที่เหมาะสม แม้ว่า disney+ Bullet Train จะจบลงที่อันดับสูงสุดของชาร์ตและได้จองไปแล้ว 4.6 ล้านดอลลาร์จากการพรีวิวในวันพฤหัสบดี เพิ่มเติม… หลังจากคลั่งไคล้สื่อมานานหลายเดือน Don’t Worry, Darling ในที่สุดก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ และ Warner Bros. และเจ้าของโรงละครมีความมั่นใจมากพอที่จะจองภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ 4,113 แห่ง ซึ่งถือเป็นการเปิดกว้างที่สุดนับตั้งแต่ Bullet Train ตอนแรก ของเดือนสิงหาคม ภาพยนตร์เรื่องนั้นทำเงินได้ 4.6 ล้านเหรียญในการแสดงตัวอย่างในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว 30 ล้านเหรียญ ตอนนี้ Don’t Worry ดาร์ลิ่งกำลังเริ่มต้นที่สดใสด้วยตัวอย่าง 3.1 ล้านเหรียญซึ่งรวมถึงการฉาย IMAX พิเศษในวันจันทร์ นั่นจะแปลเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่หรือไม่? The White Death อธิบายว่านักฆ่าบนรถไฟทุกคนรวมถึงลูกชายของเขาต้องรับผิดชอบในทางใดทางหนึ่งสำหรับการตายของภรรยาของเขา (ยกเว้นหมาป่า เจ้าชาย และเต่าทอง ภายหลังได้รับการว่าจ้างให้มาแทนที่ Carver และจ้างพวกเขาทั้งหมดโดยหวังว่าพวกเขาจะฆ่ากัน ลูกน้องของ White Death เปิดกระเป๋าเอกสารที่ติดกับดักระเบิดซึ่งระเบิดกระแทก Ladybug และ White Death กลับขึ้นไปบนรถไฟ ลูกน้องของ White Death ที่เหลืออยู่และต่อสู้กับนักฆ่าด้วย ผู้เฒ่าต่อสู้กับความตายด้วยดาบ การต่อสู้ของพวกเขาทำให้รถไฟแล่นออกจากการควบคุมและชนเข้ากับตัวเมืองเกียวโต โผล่ออกมาจากซากเรือที่มีคาทาน่าของผู้เฒ่าติดอยู่ที่หน้าอกของเขา ความตายสีขาวพยายามจะฆ่าเต่าทองแต่ถูกระเบิด ขึ้นโดยปืนหัวไม้ เจ้าชายขู่ Ladybug, Yuichi และผู้เฒ่าด้วยปืนกลประกาศตัวเองว่าเป็น White Death ใหม่ แต่ถูกโจมตีและฆ่าโดยรถบรรทุกผลไม้ลากส้มที่ลากผ่าน – ภายหลังเปิดเผยว่ามี ถูกขับเคลื่อนโดยเลมอน เพื่อล้างแค้นการตายของส้มเขียวหวานในกระบวนการนี้ มาเรียมาถึงเพื่อเอาตัว Ladybug ที่ฉลองการลงจากรถไฟหัวกระสุนในที่สุด เมื่อทางการญี่ปุ่นมาถึงเพื่อพยายามทำความสะอาดความเสียหายอันเหลือเชื่อในย่านใจกลางเมือง Kyōto ที่ผู้ลอบสังหารเป็นต้นเหตุ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


เต่าทองขโมยกระเป๋าเอกสารจากเลมอนและส้มเขียวหวาน แต่ถูกโจมตีโดย “หมาป่า” นักฆ่าอีกคน

ซึ่งโทษเต่าทองที่วางยาพิษร้ายแรงในงานแต่งงานทั้งหมดของเขา รวมถึงภรรยาใหม่ของเขาด้วย หลังจากการต่อสู้ช่วงสั้นๆ มีดของหมาป่าก็กระเด็นออกจากกระเป๋าเอกสารและเข้าไปในหัวใจของเขา ส่งผลให้เขาเสียชีวิต รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Ladybug กระวนกระวายใจเก็บกระเป๋าเอกสารออกไปและจัดศพของ Wolf ให้ดูเหมือนผู้โดยสารที่หลับใหล ในขณะเดียวกัน เจ้าชายเปิดเผยกับยูอิจิว่าเธอผลักวาตารุลงจากหลังคาเพื่อล่อให้เขาขึ้นรถไฟ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการอันซับซ้อนในการลอบสังหารมรณะขาว รวมทั้งข้อเท็จจริงที่ว่าเธอมีลูกน้องจับวาตารุเป็นตัวประกันในโรงพยาบาลด้วย คำสั่งให้ฆ่าเขาหากมีสิ่งใดเกิดขึ้นกับเธอ ขณะที่เลมอนและส้มเขียวหวานค้นหากระเป๋าเอกสารที่หายไป ลูกชายของไวท์เดธถูกวางยาพิษและเสียชีวิตในลักษณะเดียวกับงานแต่งงานของหมาป่าเมื่อหลายเดือนก่อน ในโตเกียว ยูอิจิ คิมูระหาทางแก้แค้นหลังจากที่วาตารุลูกชายของเขาถูกผลักออกจากหลังคาและถูกบอกให้ขึ้นรถไฟหัวกระสุนในตอนกลางคืน ขณะเดียวกัน อดีตมือสังหาร “เต่าทอง” ซึ่งได้รับคำแนะนำจากผู้ดูแลของเขา มาเรีย ได้รับมอบหมายให้ไปรับกระเป๋าเอกสารจากรถไฟหัวกระสุนขบวนเดียวกันที่มุ่งหน้าไปยังเกียวโต หลังจากที่คาร์เวอร์ สัญญาครั้งก่อนป่วย เต่าทองเริ่มระมัดระวังในตอนแรก เนื่องจากความโชคร้ายครั้งล่าสุดของเขาระหว่างทำงานทำให้เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ บนรถไฟยังมีหญิงสาวชื่อรหัสว่า “เจ้าชาย” ผู้โจมตีวาตารุ และสองพี่น้องนักฆ่าชาวอังกฤษชื่อ “เลมอน” และ “ส้มเขียวหวาน” ซีรี่ย์จีน ซึ่งได้รับมอบหมายให้คุ้มกันทั้งกระเป๋าเอกสารและลูกชายของเจ้านายยากูซ่าที่เกิดในรัสเซีย รู้จักกันในนาม “ความตายสีขาว” ซึ่งจ้างพวกเขาเนื่องจากบทบาทของพวกเขาในงานในโบลิเวีย รถไฟหัวกระสุน อิงจากนวนิยายญี่ปุ่นที่เขียนโดยKōtarō Isaka และตั้งอยู่บนรถไฟหัวกระสุนญี่ปุ่นในการเดินทางด้วยความเร็วสูงจากโตเกียวไปยังโมริโอกะโดยมีการแวะพักไม่กี่แห่งระหว่างทาง บนรถมีนักฆ่าห้าคน ทั้งหมดทำงานเป็นรายบุคคล พวกเขาทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกันโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว เมื่อมือสังหารรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริง เหล่านักฆ่าต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดระหว่างทางเพื่อค้นหาความลับที่รอพวกเขาอยู่ที่ปลายทาง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments