ดูหนังออนไลน์ The Assistant

ดูหนังออนไลน์ The Assistant ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ‘ผู้ช่วย’ Hulu รีวิว

ดูหนังออนไลน์ เจนเพิ่งทำงานได้เพียง 5 สัปดาห์ และคุ้นเคยกับวัฒนธรรมในสำนักงานที่กึ่งน่าสะพรึงกลัวอย่างเต็มที่ เด็กใหม่ที่อยู่ในตึกนี้ เธอได้รับ “รายละเอียดแย่ๆ” ในการจัดการเตรียมการเดินทาง ต้อนรับแขก นำชาวเดนมาร์กเข้าไปในห้องประชุม แล้วกวาดเศษขยะเดนมาร์กหลังจากนั้น เธอทำงานเคียงข้างกับผู้ช่วยอีกสองคน และบางครั้งต้องขึ้นไปชั้นอื่นเพื่อส่งแบบร่างสคริปต์ใหม่สำหรับโครงการที่จะเกิดขึ้น “ผู้ช่วย” เกิดขึ้นในวันที่ยาวนานมากวันหนึ่ง เมื่อเจนรู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่างอาจจะ “ไม่ปกติ” กับเจ้านายของเธออย่างแน่นอน แต่ยังอยู่ในบริษัทที่เขาสร้างขึ้น และสภาพแวดล้อมที่ปกป้อง/เพิกเฉย/ปฏิเสธสิ่งที่เป็นอยู่ เกิดขึ้นจริงๆ The Assistant เป็นภาพยนตร์ที่ตึงเครียด มีบรรยากาศ และมีความสำคัญที่เข้าใจได้ชัดเจนและมีลักษณะเฉพาะด้วยความสมจริงที่น่าสะพรึงกลัว โดยเน้นที่ความเป็นพิษของปิตาธิปไตยในที่ทำงาน และวางประสบการณ์ของเหยื่อไว้ที่ศูนย์กลางของเรื่องอย่างยอดเยี่ยม ดูหนังhd

คุ้มค่าแก่การดูแต่ไม่ใช่หากคุณใช้ยาซึมเศร้าหรือมีอาการทางจิตใดๆ ภาพชีวิตผู้ช่วยผู้บริหารผู้ทรงพลังในหนึ่งวัน เมื่อเจนทำกิจวัตรประจำวันของเธอ เธอก็ตระหนักมากขึ้นถึงการล่วงละเมิดที่ร้ายกาจที่คุกคามตำแหน่งของเธอในทุกแง่มุม ตลอดทั้ง The Assistant กรีนได้กำหนดกลไกที่เป็นระบบในการปกป้องเจ้านายของเจน และวิธีที่เจนอาจยอมรับโดยปริยายในเรื่องที่ยังคงรบกวนเธอในช่วงเดือนแรกๆ ที่ทำงานของเธอ แล้ว เธอเคยชินกับเศษของการถูกทารุณกรรม คราบบนผ้า เข็มฉีดยาเปื้อนเลือดบนโต๊ะของเธอ เครื่องประดับถูกทิ้งโดยไม่ได้ตั้งใจ การทำความคุ้นเคยกับความเสื่อมโทรมของผู้หญิงที่ขี่จักรยานในที่ทำงานและการกำจัดพวกเขาด้วย เป็นเพียงการทำความสะอาดอีกรูปแบบหนึ่ง ในระหว่างฉากบทสนทนาที่ยืดเยื้อของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง เจนได้หยิบยกข้อกังวลของเธอเกี่ยวกับผู้หญิงที่บินมาจากไอดาโฮมาหาผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งเราได้ยินเสียงของเขา เฟื่องฟูแต่อู้อี้หลังประตูห้องทำงานของเขา

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งเราได้ยินเขาคุยโทรศัพท์กับเจน ผู้ช่วยรุ่นน้องที่ทำงานหนักเกินไป ซึ่งเพิ่งได้รับการว่าจ้างเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ในขณะที่เจนกำลังดำเนินไป เป็นที่ชัดเจนว่าเจ้านายของเธอมีเซ็กส์ในสำนักงานของเขากับผู้หญิงอายุน้อยกว่าหลายคน และอำนวยความสะดวกให้กับวัฒนธรรมการล่วงละเมิดทางเพศที่บริษัท ผู้บริหารชายหลายคนแสดงความคิดเห็นเชิงดูถูกเกี่ยวกับกิจการของเจ้านาย ในขณะที่ผู้บริหารหญิงจัดการกับภาระงานของตนเองและหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปทำงานที่แผนกอื่น เมื่อใดก็ตามที่เจนทำบางสิ่งที่เจ้านายของเธอเห็นว่าผิดพลาด เขาจะพูดจาหยาบคายกับเธอทางโทรศัพท์ในขณะที่ผู้ช่วยรุ่นน้องสองคนของเธอนั่งดูเงียบๆ

เขาได้รับแจ้งเกี่ยวกับรายงานที่ยังไม่ได้ยื่น และเรียกร้องให้เจนเขียนอีเมลขอโทษที่ส่งถึงเขา ซึ่งเธอต้องทำ เขาตอบโดยบอกว่าเขาเอาใจเจนมากเป็นพิเศษเพราะเขารู้ว่าเธอเก่งแค่ไหน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งวันในชีวิตของเจน ผู้ช่วยรุ่นเยาว์ที่ทำงานในบริษัทผลิตภาพยนตร์ในนิวยอร์กซิตี้เป็นเวลาห้าสัปดาห์ เจนมาถึงก่อนรุ่งสางและทำงานธุรการต่างๆ งานที่ยาวนานและงานที่มีความต้องการสูงทำให้เธอยุ่งและเครียดอย่างไม่น่าเชื่อ ระหว่างคุยโทรศัพท์กับแม่ เจนรู้ว่าเธอลืมโทรหาพ่อในวันเกิดของเขา

จากข้อแก้ตัวทั้งหมดที่ใช้ในการสนับสนุนเวนสไตน์ก่อนที่เขาจะกลายเป็นคนนอกรีต ความคิดเรื่องการโห่ร้องและรังแกลัทธิบุคลิกภาพที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์จริงเป็นสิ่งที่อันตรายที่สุด (ถาม Bong Joon-ho หรือ James Grey ว่าพวกเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้) The Assistant ไม่ใช่หนังที่มีเนื้อเรื่องเป็นหลัก โดยหารูปทรงได้จากแนวคิดเรื่อง “วันธรรมดา”—ดูเหมือนวันจันทร์ เนื่องจากเพื่อนร่วมงานชายของ Jane เริ่มเปรียบเทียบบันทึกย่อในวันหยุดสุดสัปดาห์ทันทีหลังจากล่องเรือในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เธอนาฬิกา มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเรียกภาพยนตร์ที่มีงบประมาณน้อยกว่า “บอบบาง” หรือ “ผู้ใหญ่” ของ Marvel แต่การยืนกรานของ Green ให้ผู้ชมของเธอเอนเอียงและให้ความสนใจเพื่อที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลาใดก็ตามแสดง ส่วนผสมแห่งศรัทธาและความมั่นใจอันอบอุ่นใจ การล่วงละเมิดระดับจุลภาคหลายร้อยครั้งเพิ่มความน่าสะพรึงกลัวครั้งใหญ่หนึ่งครั้ง การเยาะเย้ยถากถางก้อนหิมะนับพันกลายเป็นการดูถูกกลืนครั้งใหญ่ กระดาษที่ติดเชื้อนับล้านตัดการแพร่กระจายของเนื้อร้ายเป็นเนื้องอกขนาดยักษ์ของการล่วงละเมิด หนังhd

วันของเธอเหมือนกับผู้ช่วยคนอื่นๆ เช่น ชงกาแฟ สั่งอาหารกลางวัน จัดที่พักสำหรับการเดินทาง และรับข้อความทางโทรศัพท์ แต่เมื่อเจนทำกิจวัตรประจำวันของเธอ เธอก็ตระหนักมากขึ้นถึงการทารุณกรรมที่แต่งแต้มสีสันในทุกๆ ด้านของวันทำงานของเธออย่างร้ายกาจ การสะสมของความเสื่อมโทรมที่เธอตัดสินใจที่จะยืนหยัด เรื่องราวเปิดเผยในวันเดียวในสำนักงานผลิตภาพยนตร์ในนิวยอร์กที่ดำเนินการโดยเจ้าพ่อผู้ทรงอำนาจซึ่งจำลองมาจาก Weinstein อย่างชัดเจน เขาปรากฏตัวนอกจอขนาดใหญ่อย่างน่ากลัว มองไม่เห็นแต่มีอยู่ตลอด งานไร้จุดหมายที่ทำให้ ‘เครื่องจักร’ หมุนไป ฉันไม่สนหรอกว่างานนี้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์หรืออะไรก็ตาม งานของเด็กผู้หญิงคนนี้สะท้อนให้เห็นในสำนักงานกว่าล้านแห่งทั่วโลกในกว่าล้านอุตสาหกรรม ความหวังโง่ๆ ที่ว่า