หนัง

“ Divergent ”

ดูหนังออนไลน์ DIVERGENT

Studios ต่างค้นหาแฟรนไชส์ ​​“Twilight”, “The Hunger Games” หรือ “Harry Potter” ภาคต่อไปอย่างต่อเนื่อง โดยหนังสือขายดีเป็นแหล่งที่มาหลักของการเพิ่มตอน พวกเขาพบเพียงแค่นวนิยายดังกล่าว (ทั้งไตรภาคโดย Veronica Roth) ที่มีความคล้ายคลึงและองค์ประกอบที่โลภมาก – แต่ความคิดริเริ่มไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน “Divergent” เป็นการผจญภัยแนวไซไฟแนววัยรุ่นอีกครั้ง เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ดูหนัง hd ความโรแมนติก และความตกตะลึงของวัยรุ่น แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่รักสามเส้า ความระทึกใจของผู้รอดชีวิต ดูหนังออนไลน์ หรือความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่ ที่มานี้กลับเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเป็นอิสระ บรรษัทภิบาล และการรัฐประหารครั้งใหญ่ของรัฐบาลที่ฉ้อฉล ฉากนี้ยังคงเป็นเศษซาก dystopian ภายหลังโลก การรวมตัวของเหล่าฮีโร่กลุ่มเล็กๆ ยังคงมีความเหนือกว่าอย่างมากมาย และการล้อเลียนความรักที่ไม่น่าเชื่อก็ถูกโยนทิ้งไปอย่างไม่ใส่ใจหลายร้อยปีหลังจากสงครามทำลายล้างโลก ชิคาโกก็ถูกลดขนาดให้เป็นชุมชนเล็กๆ ดูหนังออนไลน์ ที่มีกำแพงล้อมรอบจากภัยคุกคามภายนอกที่ไม่รู้จักและซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางอาคารที่ทรุดโทรม ผู้ก่อตั้งอารยธรรมที่รอดตายนี้ได้แบ่งผู้อยู่อาศัยทั้งหมดออกเป็นห้ากลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มมีทักษะและงานต่างกัน เมื่ออายุยังไม่เปิดเผย (สิบหกตามหนังสือ) สมาชิกแต่ละคนต้องเลือกระหว่างวิถีทางปัญญา ชาวนา ข้าราชการ นักการเมือง หรือทหาร เยาวชนได้รับการคาดหวังให้ปฏิบัติตามมรดกของพวกเขาและรู้สึกท้อแท้จากการเลือกบทบาทที่ไม่สอดคล้องกับสิทธิโดยกำเนิด อย่างไรก็ตาม พิธีคัดเลือกแบบโบราณ (เกี่ยวข้องกับการตัดมือตามพิธีกรรมที่น่าขันและการบีบเลือดหยดลงในชามสัญลักษณ์) ทำให้ทุกคนสามารถเลือกแบบเปิดเผยได้ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ หลังจากทำการทดสอบทางจิตที่บอกถึงทักษะและความคิดส่วนบุคคลแล้วเบียทริซ ไพรเออร์ (เชลีน วูดลีย์) มาจากกลุ่มผู้เสียสละ แต่เลือกที่จะประกอบอาชีพกับกลุ่มผู้กล้าหาญที่ “กล้าหาญ” หนัง (การเคลื่อนไหวที่ขัดแย้งกันซึ่งกระตุ้นโดยแนวโน้มจากหลายฝ่ายที่หายากซึ่งถูกขนานนามว่า “แตกต่าง”) เธอต้องพลัดพรากจากครอบครัวของเธอซึ่งดูเหมือนจะถาวรเป็นเวลา 10 สัปดาห์ซึ่งไม่ใช่การทหารหรือการศึกษาเท่าการเป็นนักสู้ อนาธิปไตย และเลี้ยงดูโดยธรรมชาติสำหรับผู้รังแก กฎของการต่อสู้และคะแนนถูกสร้างขึ้นตลอดเส้นทาง โดยความล้มเหลวจะตอบแทนด้วยการขับไล่ฝูงชนที่ หนัง “ไร้ฝ่าย” ไร้ที่อยู่อาศัย สกปรก และหิวโหย (การดำรงอยู่ของมันคือหลักฐานที่ชัดเจนว่าระบบสังคมที่สงบสุขโดยเจตนาทำให้เกิดความไม่เท่าเทียมกัน ความโลภ และผู้นำเผด็จการ) เบียทริซกลายเป็น “ทริส” เมื่อเธอเริ่มเรียนรู้วิธีต่อสู้และระงับความกลัวของเธอโลกที่แปลกประหลาดและเบ็ดเสร็จนี้ ดูหนังออนไลน์ เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียมที่แปลกประหลาด มีการอธิบายผ่านการบรรยายด้วยเสียงที่ไพเราะ ถูกขัดขวางโดยจังหวะร็อค การวิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และการซ้อมรบแบบปาร์กัวร์แนวเขตที่ดำเนินการโดย Dauntless Pack (ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์เมืองที่กล้าหาญและฉูดฉาด) สถานที่ตั้งซึ่งมีความรู้สึกที่ชัดเจนของ หนัง hd “The Hunger Games” ยังยืมมาจาก “สมดุล”, “1984”, “City of Ember” และแม้แต่ “Bee Movie” ลำดับการฝึกฝน ดูหนังออนไลน์ ความสนิทสนมกัน และเกมสงครามจำลองที่ขยายออกไป บ่งบอกถึง “Starship Troopers” ในขณะที่บทนำที่น่าขำเกี่ยวกับห้องอาบน้ำแบบร่วมเพศซึ่งแน่นอนว่าไม่เคยพาดพิงหรือแสดงอีกเลย ทำให้นึกถึง “โรโบคอป” หรือ “เอเลี่ยน” อย่างคลุมเครือ – ความสิ้นหวังเมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยตัวละครผู้ใหญ่ที่สามารถรับมือกับแนวคิดเรท R ได้จริงการตกเป็นเหยื่อของปัญหาเดียวกันกับการเริ่มต้นนิยายวิทยาศาสตร์หรือมหากาพย์แฟนตาซีจำนวนมาก หนัง hd

เรื่องราวนี้เป็นการแนะนำ 90% ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นเพียงการแสดงครั้งแรก ไม่ได้มีความพยายามแก้ปัญหาแม้แต่น้อย และอักขระจำนวนมากได้รับการบันทึกไว้อย่างชัดเจนสำหรับบทต่อๆ ไป

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทำให้ไม่สามารถแก้แค้นหรือความกระจ่างได้สำหรับสังคมลึกลับนี้ “สมมุติว่าพวกเขาสร้างรั้วด้วยเหตุผลบางอย่าง” เว็บดูหนัง โฟร์ยืนยัน เมื่อถึงเวลาที่หัวข้อของเจตจำนงเสรี การล้างสมองด้วยสารเคมี และการกบฏถูกนำไปใช้จริง มันก็สายเกินไปแล้ว ความเป็นไปได้ในการเผชิญหน้ากับกองทัพ การย่องเข้าไปในศูนย์บัญชาการที่ได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนา หรือการพิชิตยาควบคุมจิตใจนั้นอยู่ในระดับต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพระเอกนำเป็นผู้ก่อความไม่สงบที่ไร้การโน้มน้าวใจและไม่สามารถฆ่าคนร้ายที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างยิ่งยวด เว็บดูหนัง