A SHOT IN THE DARK

หนัง

ดูหนังออนไลน์ A SHOT IN THE DARK

จากวินาทีแรกเพียงแค่วาดภาพชายคนหนึ่งกำลังเขย่งเท้าข้ามสนามหญ้า เห็นได้ชัดว่า “A Shot in the Dark” กำลังจะตีโพยตีพาย ยอดเยี่ยม มันซับซ้อนกว่าการเคลื่อนไหวที่เกินจริงเพียงไม่กี่การเคลื่อนไหวและการตัดต่อที่แหวกแนว อันที่จริงมันเป็นอพาร์ตเมนต์และผู้อยู่อาศัยที่สับสนระหว่างห้องและแอบย่องไปมาในตอนกลางคืนซึ่งรวมกันเป็นความลับ มันแสดงให้เห็นความเก่งกาจของผู้กำกับเบลค เอ็ดเวิร์ดส์ด้วยจังหวะการ์ตูนตรงจุด ซึ่งถูกใช้อย่างครอบคลุมตลอดทั้งเรื่อง ก้าวไปอีกขั้น ฉากนี้บรรยายโดยเพลง “Shadows of Paris” ที่อึมครึมและสง่างามของ Henry Mancini/Robert Wells และที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือความจริงที่ว่าบทภาพยนตร์เต็มไปด้วยความฮาอย่างเห็นได้ชัด วิลเลียม ปีเตอร์ ดูหนังออนไลน์ แบลตตี้ร่วมเขียนบทผู้บัญชาการตำรวจฝรั่งเศส Charles Dreyfus (Herbert Lom) ได้รับแจ้งว่าที่บ้านของเศรษฐี Benjamin Ballon (George Sanders) เกิดการยิงขึ้น ด้วยความไม่รู้ถึงสถานะอันสูงส่งของที่อยู่อาศัย ดูหนัง hd คดีนี้จึงได้รับมอบหมายโดยบังเอิญให้สารวัตร Jacques Clouseau (Peter Sellers) ที่เดินสะดุด ซึ่งได้รับการแนะนำอย่างสนุกสนานโดยตัวการ์ตูนที่ขึ้นรถตำรวจและก้าวออกไปในน้ำพุ Miguel คนขับรถถูกยิงสี่ครั้ง และพบศพกับสาวใช้ Maria Gambrelli (Elke Sommer) ที่ถืออาวุธสังหารอยู่ในมือ มอริซ (มาร์ติน เบ็นสัน) หัวหน้าบัตเลอร์ทำการค้นพบ โดยสมมติว่าการทดสอบทั้งหมดเป็นกรณีที่ชัดเจน สัญชาตญาณของ Clouseau บอกเขาอย่างอื่น – ว่าเธอไร้เดียงสา – แต่ในขณะที่ร่างกายยังคงกองพะเนินเทินทึก โดย Maria พบว่าตัวเองอยู่ในที่เกิดเหตุอย่างต่อเนื่องซึ่งถืออาวุธสังหารตลกเป็นพิเศษและใช้ประโยชน์ได้หลากหลายประเภท มีเรื่องหวาดเสียวมากมาย โดยที่ผู้ขายล้มลงทั่วทุกหนทุกแห่ง ทำลายสิ่งของ ทำร้ายตัวเองอย่างโง่เขลา ดูหนังออนไลน์ หรือมีชื่อเสียงในการต่อสู้กับคนรับใช้ของเขา กาโต้ (เบิร์ต ควูก) มีบรรทัดฐานของการฉีกเสื้อผ้าบ่อยครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ มีมุขตลกที่รวมถึง Clouseau ถูกจับซ้ำแล้วซ้ำเล่าในขณะที่สายลับและการทำร้ายตัวเองของ Dreyfus เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ไม่สามารถจัดการกับแรงกดดันในการทำงานกับนักสืบที่ไร้ความสามารถ และมีความเฮฮาทางวาจา ไม่เพียงแต่กับสัจพจน์ที่ไร้สาระของผู้ตรวจการ (“ฉันเชื่อทุกอย่างและไม่เชื่ออะไรเลย ฉันสงสัยว่าทุกคนและฉันสงสัยว่าไม่มีใคร”) หนัง แต่ยังรวมถึงการดูถูกที่โง่เขลาและคำถามซ้ำซากจำเจเรื่องที่สองของภาพยนตร์เรื่อง “Pink Panther” หลายเรื่อง “A Shot in the Dark” เป็นเรื่องที่สนุกที่สุด – และน่าแปลกที่ปราศจากชื่อ Pink Panther ที่กล่าวถึงข้างต้น ยกเว้นภาคต่ออีกจำนวนหนึ่ง การตั้งค่าหลายอย่างมีความโกลาหลอย่างน่าทึ่ง (กลุ่มลัทธิชีเปลือยอาจจะดีที่สุด ตามด้วยความพยายามลอบสังหารในไนท์คลับหลายครั้ง) แต่แม้กระทั่งสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ประเมินค่าไม่ได้ – เน้นด้วยการซิงโครไนซ์นาฬิกาจนถึง 14:43 น. ปิดท้ายด้วยที่มาของ “ชายร่างผอม” และการหักมุมของ หนัง “Murder on the Orient Express” แต่กลับถูกจัดวางอย่างแย่ๆ อย่างน่ากลัว ดูหนังออนไลน์ (“ทุกอย่างที่ฉันทำมีการวางแผนมาอย่างดี มาดาม!”), “A Shot in the Dark” อาจเป็นการหลอกลวงความลึกลับในการฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมาและนี่คือภาพยนตร์เรื่อง Panther เรื่องแรกที่ใช้พรสวรรค์ของนักแสดงในการแอบอ้างโดยให้เขาปลอมตัวเป็นจำนวนมาก เอ็ดเวิร์ดทุ่นระเบิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นที่มาของเสียงหัวเราะ – ภาพซ้ำของ Clouseau ถูกลากเข้าคุกอย่างผิดพลาด การจู่โจมของ Kato อย่างไม่คาดฝัน สุนทรพจน์ของ Clouseau ต่อผู้ป่วยของเขา ลาจอย (เกรแฮ หนัง hd ม สตาร์ค) หุ้นส่วนผู้ถูกวิพากษ์วิจารณ์บ่อยครั้ง และผู้กำกับได้เปิดฉากเด็ดที่บอกรายละเอียดเกี่ยวกับการคบชู้ผู้ชายหลายคนในคฤหาสน์ของสุภาพบุรุษผู้มั่งคั่ง พล็อตเรื่องเล็กน้อยนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของนักสืบจอมเงอะงะกับสาวใช้แสนสวย (เอลค์ ซอมเมอร์) ที่ต้องสงสัยว่าเป็นคดีฆาตกรรม ถึงแม้ว่าความรักจะเป็นศูนย์กลางก็ตามความหลงใหลที่แท้จริงของ ดูหนัง hd

A Shot in the Darkเล็ดลอดออกมาจากนาย Dreyfus กรรมาธิการของ Lom ผู้ซึ่งความขุ่นเคืองต่อพฤติกรรม

ดูหนังออนไลน์ ของ Clouseau ได้แสดงออกในรูปแบบของการกระตุกของดวงตาที่น่าขบขันที่ค่อยๆ ควบคุมใบหน้าของเขา เว็บดูหนัง ความวิกลจริตที่กำลังพัฒนาของ Dreyfus เช่นเดียวกับการแสดงตลกของ Clouseau มีบทบาทไม่มากก็น้อยในสุญญากาศที่ไร้เรื่องราว แต่ความร่าเริงที่อิสระและสนุกสนานของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาคต่อของ Panther-less นี้อาจเป็นภาคต่อที่ร้อนแรงที่สุดของซีรีส์ หนัง hd